NHẬP EMAIL NGAY! Cứ để AloTrip lo VÉ RẺ!
CHỈ NHẬP EMAIL THÔI LÀ NHẬN VÉ RẺ CẢ ĐỜI!
- Nhận thông báo giá Ré nhất cho hành trình đang tìm kiếm.
- Đảm giá Tốt nhất trên thị trường.
- Nhận thông tin HOT DEAL từ hàng trăm hãng hàng không.
- Nhận bảng tin tổng hợp vé rẻ hàng tuần và các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ AloTrip.
Vào khoảng thời gian rằm tháng 7 hàng năm là lúc nhiều gia đình lựa chọn cho mình một thực đơn ăn chay. Thế nhưng nhiều người lại không biết nên nấu món gì và cách chế biến ra sao để hấp dẫn, vì thế sau đây AloTrip sẽ chia sẻ đến với mọi người cách nấu canh nấm chay thơm ngon cho ngày rằm sắp tới.
=>> Xem thêm: Điểm qua các món ăn miền Bắc thu hút thực khách
Nguyên liệu nấu canh nấm chay
+ Hành tây;
+ Dầu ô liu;
+ 100gr nấm linh chi nâu cắt bỏ chân rửa sạch;
+ 100gr nấm tuyết cắt bỏ chân rửa sạch;
+ 5 cái nấm hương tươi rửa sạch;
+ 4 chén nước;
+ Gia vị chay: muối, hạt tiêu,...
Cách chế biến canh nấm chay
Bước 1: Hành tây sau khi được bóc bỏ đem rửa sạch rồi cắt nhỏ vào chảo nóng sau đó đảo đều tay khoảng 3-5 phút.
Bước 2: Cho nấm vào nồi đảo chung cùng hành khoảng 3 phút sau đó cho nước bằng mặt rồi đun sôi.
Bước 3: Đun cho đến khi nấm mềm, khoảng 10 phút.
Bước 4: Thêm muối, tiêu sao cho vừa miệng rồi tắt bếp và cùng mọi người thưởng thức.
Lưu ý: Bạn có thêm các loại rau thơm như cỏ xạ hương, rau mùi... tùy thích để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Cách chế biến canh nấm chay đơn giản phải không nào? AloTrip chúc cho bữa ăn của gia đình bạn ngon miệng cũng như có một ngày rằm đầm ấm bên những người thân yêu của mình.